Dự án được đầu tư cơ sở hạ tầng hiện đại

Bảng giá dự án Phúc An Garden giai đoạn 2

Những sản phẩm của dự án Phúc An Garden giai đoạn 1 đã được rất nhiều nhà đầu tư đón nhận nồng nhiệt. Và những khách hàng đã bỏ qua giai đoạn 1 này chắc hẳn sẽ rất quan tâm về bảng giá của dự án Phúc An Garden giai đoạn 2.

Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ mang đến những thông tin cơ bản về giai đoạn 2 của dự án Phúc An Garden. Để thông qua đó, những ai đã bỏ lỡ giai đoạn 1 sẽ dễ dàng nắm bắt được cơ hội đầu tư sinh lời cực tốt này.

Phúc An Garden giai đoạn 2 có vị trí thuận lợi

Phúc An Garden giai đoạn 2 có vị trí thuận lợi
Phúc An Garden giai đoạn 2 có vị trí thuận lợi

Dự án Phúc An Garden giai đoạn 2 được xây dựng tại vị trí đường Thiếu Niên 3, xã Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương. Từ vị trí này, người dân ở đây sẽ có được rất nhiều thuận lợi.

Đầu tiên là việc di chuyển về các thành phố lớn sẽ trở nên rất thuận tiện. Tại đây, với thời gian di chuyển chỉ từ 40 – 60 phút là đã có thể đến được Tp. Thủ Dầu Một, Thành phố trẻ Đồng Xoài, Thị xã Bến Cát, Tp. Hồ Chí Minh,…

Từ vị trí của dự án Phúc An Garden giai đoạn 2, bạn cũng có thể di chuyển nhanh chóng đến các khu công nghiệp lớn. Đó là Khu công nghiệp Chơn Thành, Khu công nghiệp Bàu Bàng, Khu công nghiệp Becamex Bình Phước,…

Ngoài ra, trong phạm vi gần xung quanh dự án cũng có rất nhiều tiện ích ngoại khu. Đó là UBND xã Trừ Văn Thố, chợ Bàu Bàng, bệnh viện Đa khoa Bàu Bàng, trường Đại học Thủ Dầu Một, Trường Cao đẳng nghề Bình Phước,…

Dự án được đầu tư cơ sở hạ tầng hiện đại

Dự án được đầu tư cơ sở hạ tầng hiện đại
Dự án được đầu tư cơ sở hạ tầng hiện đại

Giống với dự án Phúc An Garden đã được phát triển bởi Trần Anh Group, Phúc An Garden giai đoạn 2 cũng được đầu tư cơ sở hạ tầng rất hiện đại và tiên tiến.

 • Hệ thống đường giao thông của dự án được thiết kế bằng bê tông nhựa nóng, với tuyến đường nhỏ nhất có lộ giới là 13m. Bên cạnh đó thì vỉa hè sẽ được lát bằng gạch terrazzo, một loại gạch lát vỉa hè rất chất lượng.
 • Hệ thống thoát nước mưa đạt chuẩn. Hệ thống công cống chính và cống gom trên đường có thể dẫn toàn bộ lượng nước mưa ra mương thoát nước cách khu dự án 600m.
 • Hệ thống thoát nước thải sẽ gom toàn bộ lượng nước thải của dự án rồi dẫn về khu xử lý nước thải. Khu xử lý nước thải này được đặt tại khu đất dành cho hạ tầng kỹ thuật. Có một dải cây xanh có chiều rộng là 10m ngăn cách khu dân cư với khu đất này.
 • Hệ thống cấp điện được lấy từ tuyến trung thế 22kV, có 4 trạm biến áp với công suất đủ để có thể cung cấp điện cho toàn bộ khu dự án. Các trạm biến áp được bố trí tại các vị trí khu đất cây xanh, vỉa hè.
 • Hệ thống chiếu sáng trong toàn bộ khu dân cư đều là đèn LED. Tủ điện chiếu sáng thì được bố trí tại nơi đặt các trạm biến áp.
 • Hệ thống cấp nước được thiết kế mới toàn bộ, đi dọc theo các vỉa hè đến với từng dãy nhà.
 • Hệ thống thông tin đi nổi với thiết kế mới được kết hợp với các trụ cung cấp điện trung hạ thế.
 • Có 2 thùng rác công cộng được bố trí ở trong khu, đơn vị thu gom rác huyện Bàu Bàng sẽ thực hiện thu gom rác hằng ngày.

Giá bán và phương thức thanh toán cho các sản phẩm của dự án

Giá bán và phương thức thanh toán cho các sản phẩm của dự án
Giá bán và phương thức thanh toán cho các sản phẩm của dự án

Theo một số thông tin từ phía chủ đầu tư và đơn vị phát triển của dự án thì các sản phẩm của Phúc An Garden giai đoạn 2 sẽ được bán ra với mức giá như sau:

 • Sản phẩm đất nền có giá dự kiến là 620 triệu đồng/ 1 nền.
 • Sản phẩm nhà phố thương mại được bán với mức giá dự kiến là 1,5 tỷ đồng/ 1 căn

Những khách hàng và các nhà đầu tư khi mua những sản phẩm của dự án Phúc An Garden 2 sẽ nhận được những chính sách ưu đãi và những phương thức thanh toán linh hoạt.

Sự linh hoạt trong thanh toán ở đây đó chính là khách hàng có thể chia ra làm nhiều đợt thanh toán, cụ thể như sau:

Nếu có nhu cầu mua sản phẩm của dự án thì khách hàng cần phải đặt cọc 30 triệu/ nền.

Sau 7 đến 10 ngày mở bán ký hợp đồng nguyên tắc chính thức, khách hàng có thể:

 • Thanh toán 35%, 50% ngay khi ký HĐNT, còn lại sẽ được hỗ trợ trả góp trong 12 tháng.
 • Thanh toán 75% ngay khi ký HĐNT, còn lại được trả góp 6 tháng.
 • Thanh toán 95% ngay khi ký HĐNT, còn 5% nhận sổ thanh toán.

Trên đây là những thông tin liên quan và giá những sản phẩm của dự án Phúc An Garden giai đoạn 2. Mong rằng qua những thông tin này, quý khách hàng và các nhà đầu tư có thể lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Hãy nhanh chóng liên hệ ngay với chúng tôi qua thông tin liên hệ dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Thông tin liên hệ

Quý khách có nhu cầu đầu tư vào dự án Phúc An Garden giai đoạn mở rộng, vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Số 3 Nguyễn Văn Đậu, Phường 5, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0928.0168.69

Email: khachhang@duantrananh.com

Website: https://duantrananh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *