phong-thuy-dat-guong

Hướng dẫn cách đặt gương trong nhà hợp phong thủy nhất

Cách đặt gương trong nhà vô cùng quan trọng, vì nó sẽ ảnh hưởng đến phong thủy không chỉ của riêng bạn và nó còn ảnh hưởng lớn đến ngôi nhà của mình.

Phong thủy khi đặt gương trong nhà rất quan trọng, vì nó có thể ảnh hưởng đến vận may của cả gia đình bạn khi sinh sống trong ngôi nhà này. Chiếc gương cũng là đồ vật rất khó đặt đúng vị trí trong nhà, do theo như phong thủy gương thường mang điều không tốt.

Do đó để có thể đặt gương trong nhà sao cho hợp phong thủy nhất, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn cách đặt gương sao cho phù hợp nhất. Cùng với Friends of Trinity River Refuge tìm hiểu nhé.

Những vị trí nên đặt gương tốt nhất

cho-nen-dat-guong

Theo như nhiều chuyên gia phong thủy nghiên cứu thì vị trí đặt gương phù hợp nhất và tốt nhất là treo chúng trên tường trong phòng khách, khu vực trong phòng ăn là hợp lý nhất . Nguyên nhân là vì:

  • Treo gương đối diện bàn ăn hay ở những nơi sinh hoạt của gia đình, vì đây là các nơi đại diện cho sự ấm no, hạnh phúc. Nếu như bạn đặt gương ở đây sẽ giúp nhân đôi điều tốt  và sự may mắn cho ngôi nhà.
  • Cùng vì theo như phong thủy gương có tác dụng nhân đôi nên hãy để chúng gần những tiền tài, vật quý để lấy vận may ngụ ý nhân đôi sự tài lộc cho mình. nhưng ngược lại không nên để gương phải chiếu những đồ vật khiến cho bạn phải chi tiền ra như hóa đơn sẽ khiến bạn gặp xui xẻo đấy nhé.
  • Gương là vật dụng có thể đánh lừa được thị giác khi đặt chúng tại những khu vực này sẽ giúp cho bạn cảm thấy được. Không gian xung quanh sẽ được mở rộng và tăng thêm độ sáng. Như vậy sẽ có thể giúp cho bạn .
  • Nên đặt gương lớn ở các vị trí có góc nhìn góc giúp phản chiếu cảnh quan đẹp. Giúp mang đến những năng lượng tích cực cho không gian của ngôi nhà.

Các vị trí nên tránh khi đặt gương

cho-khong-nen-dat-guong

Đã có những vị trí đặt gương tốt thì cũng sẽ có những nơi đặt gương không tốt. bạn nên tránh những chỗ sau đây để không bị ảnh hưởng phong thủy và vận may cho gia đình và ngôi nhà của mình:

  • Bạn cũng đừng đặt gương vào bồn tắm hay toilet vì nó phạm phong thủy giống như nó giống như khi đặt gương phản chiếu giường ngủ vậy. Sẽ đem đến những luồng khí không tốt ảnh hưởng đến bạn về lâu dài.
  • Không đặt gương ở hành lang hay tiền sảnh hay đặt gương chiếu ra ngoài phòng. Vì nó sẽ dễ khiến cho những luồng khí tốt bị phản chiếu và thất thoát ra ngoài. Hoàn toàn là việc phạm phong thủy nên tránh đi để không bị rủi ro ảnh hưởng.
  • Không đặt gương chiếu thẳng ngay giường mà bạn ngủ, vì theo phong thủy học, những vật dụng phản chiếu giường ngủ của bạn. Dễ khiến cho bạn bị giật mình khi nhìn mình trong gương lúc thức dậy. Không những thế những nguồn năng lượng xấu sẽ được nhân đôi và chiếu lên chỗ ngủ khiến bạn dễ mệt mỏi suy kiệt tinh thần nên hay tránh đặt gương tại đây nhé.

Chọn hướng đặt gương đúng nhất

noi-dat-guong-dung-phong-thuy

Khi đặt gương trong nhà bạn nên chọn hướng Đông Nam, Bắc và Đông là hợp lý nhất. Vì đây là những hướng tốt theo phong thủy sẽ đem lại nhiều vận may, cải thiện sức khỏe của gia đình. Đặt gương theo hướng Đông Nam tài lộc vô cùng lớn đến gia đình của mình, sự nghiệp thành công và rộng mở nhất. Nhưng không nên đặt theo hướng Nam vì đây là hướng tượng trưng cho lửa và gương thuộc Thủy nên tương xung với nhau sẽ dễ mang đến xui rủi cho bạn.

Trên đây là chia sẻ về phong thủy đặt gương trong nhà mà bạn nên tham khảo và thực hiện. Như vậy sẽ giúp cho phong thủy của ngôi nhà bạn được hoàn hảo và trọn vẹn nhất, mang lại nhiều vận may và tài lộc nhất cho gia đình mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *