Kho thuê đảm bảo đủ điều kiện an toàn

Dịch vụ cho thuê kho lưu trữ hàng hóa uy tín tại Vinamoves

Dịch vụ thuê kho lưu trữ hàng hóa hiện nay đang được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi những ưu điểm về độ an toàn và thuận tiện mà nó mang lại.

Nhưng doanh nghiệp nên lưu ý, chọn những đơn vị uy tín để sử dụng dịch vụ vì hiện nay có rất nhiều đơn vị cho thuê kho không uy tín, “ treo đầu dê bán thịt chó”. Vậy làm sao để có thể chọn được đơn vị cho thuê kho lưu trữ hàng hóa uy tín? 

Xem thêm:

Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách để chọn được kho thuê chất lượng cũng như giới thiệu đến bạn Công Ty TNHH Dịch vụ và lưu trữ Vina – đơn vị cho thuê kho uy tín, hãy cùng theo dõi nhé.

Những tiêu chí để đánh giá kho thuê chất lượng 

Những tiêu chí để đánh giá kho thuê chất lượng 
Những tiêu chí để đánh giá kho thuê chất lượng

Việc chọn được kho thuê chất lượng với giá cả phù hợp là thực sự rất cần thiết vì thế hãy nắm rõ những tiêu chí chọn kho chúng tôi giới thiệu sau đây nhé:

Vị trí kho thuê

 • Tìm kho thuê có vị trí thuận lợi, cách trung tâm thành phố không quá xa, hoặc nếu có đủ tài chính hãy ưu tiên lựa chọn kho thuê ở gần trung tâm có thể để thuận tiện cho việc vận chuyển hàng hóa khi cần. 
 • Lối vào kho cần phải đảm bảo, dễ vào, không ngập nước vào mùa mưa, không cấm ô tô, xe tải đỗ.

Kho thuê đảm bảo đủ điều kiện an toàn

Kho thuê đảm bảo đủ điều kiện an toàn
Kho thuê đảm bảo đủ điều kiện an toàn
 • Kho thuê để chứa hàng hóa phải được bảo vệ và an ninh đảm bảo, có người trực thường xuyên tránh xảy ra những sự cố đáng tiếc ảnh hưởng đến hàng hóa.
 • Hoặc ít nhất kho thuê cần có cổng, được khóa cẩn thẩn, chắc chắn.

Đơn vị cho thuê kho có thương hiệu (danh tiếng) 

 • Chú ý nên lựa chọn đơn vị cho thuê kho có danh tiếng tên tuổi trên thị trường để có tránh lừa đảo hoặc những đơn vị làm ăn không uy tín, dẫn đến tiền mất tật mang.

Kho thuê có đầy đủ trang thiết bị 

 • Khi đến khảo sát kho, bạn nên quan sát thật kỹ kho xem ưu tiên chọn kho có đầy đủ trang thiết bị phục vụ cho công việc của kho như xe nâng, pallet, xe kéo. Mặt khác kho thuê cần được đảm bảo có đầy đủ trang thiết bị PCCC, hoặc bình xịt côn trùng, để tránh làm ảnh hưởng đến hàng hóa.

Chúng tôi khuyên rằng nên dựa vào những tiêu chí bên trên để có thể chọn lựa kho thuê chất lượng, ngoài ra, không nên ham rẻ vì “tiền nào của ấy” thuê kho chất lượng hàng hóa của bạn sẽ được bảo vệ tốt hơn ngoài ra bạn có thể an tâm hơn rất nhiều.

Dịch vụ cho thuê kho lưu trữ hàng hóa uy tín tại Vinamoves

Dịch vụ cho thuê kho lưu trữ hàng hóa uy tín tại Vinamoves

 • Dịch vụ cho thuê kho chất lượng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đó chính là Công ty TNHH Dich vụ và lưu trữ Vina. Đây là đơn vị với 10 năm trong ngành đã có kinh nghiệm phục vụ hơn 300 doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước. 
 • Đến với Công ty Vina bạn có thể an tâm vì:
 • Với hệ thống kho bãi chất lượng bậc nhất tại Việt Nam, hệ thống kho nằm ở những vị trí thuận lợi rất tiện cho việc vận chuyển hàng hóa khi thuê kho.
 • Vinamoves với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thường xuyên được đào tạo để nâng cao kỹ năng và tay nghề, đảm bảo sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng.
 • Công ty Vina đang là một trong những đơn vị đầu ngành và nhận được sự tin tưởng cũng như những phản hồi tích cực từ khách hàng. Với tiêu chí lấy khách hàng làm tâm họ đang không ngừng nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ của mình để vươn tầm quốc tế.

Vậy với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trong bài viết, hy vọng bạn có thể chọn được cho mình đơn vị cho thuê kho bãi tốt nhất. Nếu quan tâm đến dịch vụ cho thuê kho bãi tại Vinamoves bạn hãy truy cập website www.luuhoso để biết thêm thông tin chi tiết nhé. 

Nguồn: https://www.fotrr.com/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *