Hướng dẫn download phần mềm thi lý thuyết lái xe B2 600 câu

Hướng dẫn download phần mềm lý thuyết lái xe B2 600 câu đơn giản

Hiện nay, phần mềm lý thuyết lái xe B2 mới đã được cập nhật lên bộ 600 câu hỏi. Để giúp bạn ôn thi  bằng lái B2 hiệu quả nhất, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải phần mềm trong bài viết này.

Phần mềm học bằng lái xe ô tô hạng B2 của bộ Giao thông vận tải được cập nhật nhanh và chính xác nhất bộ 600 câu hỏi ôn thi mới. Để biết chi tiết cách tải phần mềm, mời bạn đọc ngay bài viết sau của Fotrr.com!

Giới thiệu phần mềm

Phần mềm ôn thi của Tổng cục Đường bộ Việt Nam
Phần mềm ôn thi của Tổng cục Đường bộ Việt Nam

Nếu như bạn đã biết bằng B2 lái được xe gì và muốn ôn tập thi bằng lái. Phần mềm học thi lý thuyết sau đây sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho bạn, bên cạnh các mẹo thi lý thuyết bằng B2.

Từ 1/8, bắt đầu sử dụng bộ 600 câu hỏi dùng để sát hạch cấp giấy phép lái xe B2. Đây là bộ câu hỏi thay cho bộ 450 câu hỏi trước đây.

Và để ôn tập tốt phần thi này, Tổng cục Đường bộ Việt Nam cung cấp cho các thí sinh một phần mềm ôn thi bằng lái xe B2, giống như khi học thi bằng lái xe ô tô B1.

Phần mềm lý thuyết lái xe xe B2 này đã được cập nhật phiên bản 600 câu hỏi. Và tiếp tục là phần mềm luyện thi đáng tin cậy nhất của những thí sinh học thi bằng B2. 

Giúp người học nắm vững các kiến thức về an toàn giao thông theo Luật Giao thông đường bộ 2008. Bao gồm các quy định như quy định về biển báo giao thông, về tốc độ tối đa cho phép lái xe trong thông tư Thông tư số 91/2015/TT-BGTVT,…

Trong đó, phần mềm sẽ cung cấp cho bạn các bộ đề thi thử theo cấu trúc đề thi thật. Với nguồn câu hỏi lấy từ bộ 600 câu ôn tập mới.

Cùng với đó, phần mềm cũng cung cấp cho bạn nhiều chức năng hỗ trợ ôn tập hữu dụng. Cùng khám phá chi tiết các tính năng này ở phần tiếp theo.

Xem thêm: Bộ câu hỏi sát hạch – 600 câu hỏi ôn thi bằng B2 tại Trang thông tin Giấy phép lái xe của Tổng cục Đường bộ Việt Nam.

Tính năng của phần mềm

Phần mềm cho phép làm bài thi thử
Phần mềm cho phép làm bài thi thử

Theo chuyên mục Tổng hợp của Fotrr.com, phần mềm lý thuyết lái xe B2 600 câu của Tổng cục Đường bộ Việt Nam có các tính năng:

 • Giúp thí sinh làm quen với cấu hình phần mềm thi thật. Bởi phần mềm được thiết kế giao diện tương tự và các bước thao tác gần giống khi thi thật.
 • Phần mềm lý thuyết lái xe B2 Cập nhật mới nhất bộ đề 600 câu lý thuyết lái xe B2. 
 • Cho bạn ôn tập sát đề thi nhất không chỉ bằng hạng B2 mà còn các hạng C, E, F,…
 • Giúp chấm điểm bài làm, cho thí sinh biết đạt hay không.
 • chế độ xem kết quả đúng sau khi làm. Giúp việc ôn tập hiệu quả, nhớ bài và không mắc lại lỗi sai.

Đây là những tính năng nổi trội của phần mềm học lái xe B2 600 câu. Phần mềm thi bằng B2 600 câu này được đánh giá tốt bởi rất nhiều người dùng bởi độ sát với đề thi thật. Là bí quyết ôn tập phần thi lý thuyết, bên cạnh các mẹo thi thực hành bằng lái xe B2 hiệu quả cho phần thực hành.

Vậy, cách tải Phần mềm lý thuyết lái xe B2 600 câu, cùng Fotrr.com khám phá ngay trong phần tiếp theo.

Hướng dẫn download phần mềm lý thuyết lái xe B2 600 câu

Chọn số báo danh 2 để vào bài thi
Chọn số báo danh 2 để vào bài thi

Phần mềm học lái xe B2 600 câu có đề bài thi được chọn ngẫu nhiên trong bộ 600 câu hỏi được ban hành bởi Bộ Giao thông vận tải. Để tải Tải phần mềm thi lái xe B2 600 câu, bạn hãy làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Tìm Phần mềm 600 câu hỏi thi sát hạch lái xe ô tô mới nhất 2020 của Tổng cục Đường bộ Việt Nam. Chú ý chọn những nguồn chất lượng từ các trang tải phần mềm lớn. Sau đó bạn tải phần mềm thi lý thuyết B2 600 câu về máy.
 • Bước 2: Giải nén và cài đặt phần mềm lý thuyết lái xe B2 600 câu. Sau khi tải thành công phần mềm, bạn sẽ có được 1 file nén. Tiếp theo đó, bạn chọn chức năng giải nén tập tin của máy tính. Chọn vị trí để lưu thư mục giải nén và bấm bắt đầu giải nén.
 • Bước 3: Tiếp theo bạn đăng nhập vào phần mềm.
 • Bước 4: Nhấn nút: “Vào ôn luyện” để bắt đầu thi thử. Ở phần số báo danh, bạn chọn số 2. Tiếp theo vào “kiểm tra thông tin thí sinh”chọn hạng Giấy phép lái xe ô tô B2.
 • Bước 5: Sau đó bạn vào được giao diện chính của phần mềm lý thuyết lái xe B2 600 câu. Bên trái giao diện là nội dung câu hỏi, bên phải hiển thị thời gian và các ô chọn đáp án theo hình thức thi trắc nghiệm. Với số câu từ 1 đến 35 để chọn đáp án cho 35 câu hỏi.
 • Bước 6: Hoàn tất bài thi. Bạn sẽ có 22 phút để làm bài thi. Sau khi hoàn thiện 35 câu, bạn chọn nút “kết thúc” để kết thúc thi thử.
 • Bước 7: Màn hình sẽ hiển thị kết quả để bạn kiểm tra. Tiếp theo, bạn có thể bấm kết thúc để tắt phần mềm lý thuyết lái.
Bắt đầu làm 35 câu hỏi với 22 phút
Bắt đầu làm 35 câu hỏi với 22 phút

Trên đây là hướng dẫn download phần mềm lý thuyết lái xe B2 600 câu đơn giản nhất. Hi vọng với phần mềm này, bạn sẽ ôn tập và thi thành công bài thi sát hạch lý thuyết. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về việc học, thi bằng lái xe B2, hãy liên hệ với Fotrr.com ngay theo số điện thoại dưới đây.

Thông tin liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *