Hướng dẫn mua vé số Vietlott Mega 6/45 qua MOMO đơn giản

Hướng dẫn mua vé số Vietlott Mega 6/45 qua MOMO đơn giản

Ví điện tử MOMO hiện nay được xem là một siêu ứng dụng cung cấp nhiều dịch vụ thanh toán và mua hàng khác nhau. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn đến bạn cách mua vé số Vietlott Mega 6/45 qua MOMO một cách đơn đơn giản.

Biết được cách này thì giờ đây bạn sẽ không phải chạy đến điểm bán vé số Vietlott nữa mà ngồi ngay tại nhà vẫn mua được vé số cho mình. Cùng https://casinovn138.com xem hướng dẫn dưới đây nhé.

Hướng dẫn nhanh mua vé số Vietlott Mega 6/45 qua MOMO

Truy cập ứng dụng Momo chọn Mua hộ vé số Vietlott → Đồng ý và Tiếp tục → Chọn loại vé bạn muốn mua → Chọn bậc chơi, bộ số hoặc nhấn vào Chọn nhanh → Nhấn vào Mua nhanh → Điền thông tin và Xác nhận mua → Nhập mật khẩu → Xác nhận thanh toán

Hướng dẫn mua vé số Vietlott Mega 6/45 qua MOMO chi tiết, đơn giản

Đương nhiên nếu muốn mua vé số Vietlott online trên MOMO thì bạn cần phải tải ứng dụng này rồi đúng không nào. Nếu bạn có rồi thì xem các bước hướng dẫn bên dưới nhé.

Bước 1: Đầu tiên mở ứng dụng MOMO và tìm đến mục mua vé số Vietlott

Bước 2: Tiếp theo bạn chọn loại vé số mà bạn cần mua. Trong bài viết này chuyên mục Đá gà sẽ hướng dẫn bạn chọn Keno nhé.

Bước 3: Đến bước này bạn hãy chọn những con số yêu thích của mình, mỗi dãy A, B, C sẽ có 10 số và bạn hãy chọn tối thiểu 1 bộ và tối đa là 10 bộ. Hoặc có thể nhấn “Mua nhanh” phía dưới.

Bước 4: Rồi điền thông tin thanh toán của bạn vào và nhấn “Thanh toán”. Và sau đó nhấn “Xác nhận

Bước 5: Nếu bạn là người mua lần đầu, MOMO sẽ gửi mã OTP để bạn tạo mật khẩu sử dụng mua vé số Vietlott. Nhập mật khẩu và chọn “Tiếp tục”

Bước 6: “Xác nhận” thanh toán. Vậy là bạn thành công mua vé số Vietlott Mega 6/45 qua MOMO rồi đó.

fotrr.com chia sẻ đến bạn bài viết hướng dẫn mua vé số Vietlott Mega 6/45 qua MOMO đơn giản và chi tiết nhất. Hy vọng qua bài viết trên bạn đã biết cách mua vé số online cho mình qua ứng dụng MOMO nhé.

Thông tin liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *