Nguyễn Ngọc Thanh - Chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm đời sống tại VuiUp

Nguyễn Ngọc Thanh – Chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm đời sống tại VuiUp

Nguyễn Ngọc Thanh – CEO của VuiUp.com đã đưa ra một nền tảng giáo dục trực tuyến với mong muốn cung cấp các khóa học và tài liệu học tập đa dạng để hỗ trợ người học phát triển kỹ năng và kiến thức mới.

Với mong muốn giúp người dân có cơ hội tiếp cận với giáo dục chất lượng cao mà không phải đối mặt với những rào cản về thời gian và địa điểm, VuiUp.com đã trở thành nền tảng giáo dục trực tuyến được yêu thích tại Việt Nam, cùng Fotrr.com khám phá nhé.

Tiểu sử CEO – Founder Nguyễn Ngọc Thanh

Nguyễn Ngọc Thanh sinh năm 1989, đang sinh sống và làm việc tại TP. HCM, chuyên ngành của anh là Tài chính ngân hàng, tốt nghiệp loại giỏi tại trường đại học Hoa Sen vào năm 2013. Anh là người có khát vọng hoài bảo làm. Sau khi tốt nghiệp đại học, Nguyễn Ngọc Thanh bắt đầu sự nghiệp của mình trong lĩnh vực giáo dục và công nghệ. Trước khi thành lập VuiUp.com, anh đã có nhiều kinh nghiệm làm việc trong các công ty công nghệ và giáo dục trực tuyến tại Việt Nam và nước ngoài.

Ngoài ra, Nguyễn Ngọc Thanh cũng luôn hướng tới mục tiêu phát triển và đổi mới các sản phẩm và dịch vụ của VuiUp.com để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Ông cũng luôn chia sẻ kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực giáo dục và công nghệ, đồng thời tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp và thân thiện cho đội ngũ nhân viên của VuiUp.com.

Một số thành tích nổi bật của Nguyễn Ngọc Thanh

Một số thành tích nổi bật của Nguyễn Ngọc Thanh
Một số thành tích nổi bật của Nguyễn Ngọc Thanh

Nguyễn Ngọc Thanh đã từng đảm nhận những vị trí quan trọng trong doanh nghiệp tại những nơi mà anh đã từng làm việc, đạt được nhiều thành tích ấn tượng trong quá trình làm việc. Hồ sơ cá nhân của anh cũng khá ấn tượng khi đã từng làm việc tại các tập đoàn lớn, trong quá trình làm việc anh cũng ra sức học hỏi kiến thức quản trị cũng như những kỹ năng cần thiết trong lãnh đạo, điều hành. Tham khảo những thành tích nổi bật trong quá trình làm việc của anh:

  • Nhân viên đạt doanh thu cao quý 2/2013 tại Sacombank
  • Nhân viên xuất sắc nhất năm 2017 tại tập đoàn MASAN.
  • Doanh nhân thành đạt năm 2019.

Bấy nhiêu cũng đã đủ chứng mình anh là một người vô cũng xuất sắc trong công việc, là bước đà để anh thực hiện dự án khởi nghiệp cho riêng mình.

Nguyễn Ngọc Thanh – Người chia sẻ kiến thức kinh nghiệm đời sống tại VuiUp

Nguyễn Ngọc Thanh - Người chia sẻ kiến thức kinh nghiệm đời sống tại VuiUp
Nguyễn Ngọc Thanh – Người chia sẻ kiến thức kinh nghiệm đời sống tại VuiUp

Nguyễn Ngọc Thanh và đội ngũ nhân viên của VuiUp.com không chỉ tập trung vào việc cung cấp các khóa học trực tuyến mà còn mong muốn chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm đời sống với người học. Chính vì vậy, VuiUp.com cung cấp các bài viết về các chủ đề đa dạng như đời sống, sức khỏe, kinh doanh, công nghệ, và nhiều chủ đề khác để người học có thể học hỏi thêm kiến thức mới.

Bên cạnh đó Vuiup.com cũng được nhiều người biết đến là trang cung cấp các dịch vụ hỗ trợ hoạt động thương mại điện tử, cung cấp mã giảm giá, giảm chi phí mua sắm cho người dùng và thúc đẩy phát triển ngành thương mại điện tử, vì hữu ích nên được nhiều người yêu thích sử dụng dịch vụ tại đây.

Tầm nhìn của CEO Nguyễn Ngọc Thanh

Tầm nhìn của CEO Nguyễn Ngọc Thanh
Tầm nhìn của CEO Nguyễn Ngọc Thanh

Tầm nhìn của Nguyễn Ngọc Thanh là xây dựng một nền tảng giáo dục trực tuyến đa dạng và tiện lợi nhất cho người dân Việt Nam. Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ và sự phổ biến của internet, Nguyễn Ngọc Thanh tin rằng giáo dục trực tuyến sẽ là xu hướng phát triển trong tương lai. Bên cạnh đó anh cũng tập trung phát triển chuyên mục mã giảm giá, hỗ trợ giải quyết thêm nhiều vấn đề của người dùng trong hoạt động thương mại điện tử, vì đây là chuyên mục thu hút lượng khách truy cập chính.

Mọi thắc mắc hoặc cần thêm thông tin về CEO – Founder Nguyễn Ngọc Thanh thì nhanh chóng tham khảo thêm các bài viết tại chuyên mục Tổng hợp của chúng tôi nhé. Muốn gửi ý kiến đóng góp hoặc khiếu nại về Vuiup các bạn tham khảo ngay thông tin liên hệ bên dưới nhé.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0841.232.505

Email: ngocthanh@vuiup.com

Địa điểm làm việc: 250 đường Nguyễn Văn Đậu, phường 11, Quận Phú Nhuận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *