Rèm trần tự động là gì? Các loại rèm trần phổ biến?

Rèm trần tự động là gì? Các loại rèm trần phổ biến?

Rèm trần tự động là một sản phẩm độc lạ và thu hút được nhiều sự quan tâm của nhiều người hiện nay. Nếu như các bạn muốn dễ dàng tạo được ấn tượng với những người khách ghé thăm, thì đây là một sản phẩm không nên bỏ qua.

Nhu cầu lắp đặt các loại rèm thông minh tự động của nhiều khách hàng hiện nay là rất cao. Bằng cách lắp đặt thiết bị này và phát huy tối đa hiệu suất của chúng, các bạn có thể giúp cho ngôi nhà của mình tránh được những ánh nắng gay gắt chiếu vào.

Vậy thì rèm trần tự động là gì và ưu điểm của chúng là gì? Hãy cùng với Fotrr.com tìm hiểu ngay trong bài viết ngày hôm nay nhé!

Rèm trần tự động là gì?

Rèm trần tự động là gì?
Rèm trần tự động là gì?

Các bạn có thể đã nghe qua tên gọi khác của sản phẩm này đó là rèm giếng trời. Rèm trần tự động là một sản phẩm vô cùng mới mẻ, độc đáo và hiện đại, chúng được tạo ra bằng sự kết hợp các loại rèm cuốn, động cơ tự động cũng như rèm vải.

Sản phẩm này phù hợp nhất dành cho những ngôi nhà có thiết kế cửa sổ trên trần nhà hoặc là giếng trời. Vì thế công dụng của chúng cũng khác biệt hẳn so với các loại rèm cửa thông thường mà chúng ta hay sử dụng.

Rèm trần tự động có thiết kế đặc biệt nằm ngang trên trần nhà mà không phải buông rũ thẳng xuống.

Các loại rèm trần tự động phổ biến hiện nay

Các loại rèm trần tự động phổ biến hiện nay
Các loại rèm trần tự động phổ biến hiện nay

Hiện nay trên thị trường đang có mặt hai loại rèm trần tự động phổ biến nhất, đó là rèm xếp lớp cũng như là rèm phẳng. Ngoài ra, sản phẩm này còn có một biến thể nữa đó chính là mái hiên di động.

Sau đây, chúng ta hãy cùng xem qua đặc điểm của từng loại rèm này là gì nhé!

Rèm trần xếp lớp

Rèm trần xếp lớp
Rèm trần xếp lớp

Một động cơ tự động và rèm vải kết hợp lại với nhau sẽ hoàn thiện và tạo thành một sản phẩm rèm trần xếp lớp. Sở dĩ chất liệu chủ yếu là vải bởi vì vải đem lại sự nhẹ nhàng và thoải mái hơn so với các chất liệu khác.

Nhìn chung thì các sản phẩm rèm trần tự động xếp lớp hiện nay đều có những thiết kế độc đáo, tinh tế nhưng không kém phần hiện đại. Vì vậy việc sở hữu sản phẩm này trong nhà của mình sẽ làm nổi bật ngôi nhà hơn và còn thể hiện được phong cách của chủ nhà nữa.

Rèm trần phẳng

Rèm trần phẳng
Rèm trần phẳng

Bên cạnh rèm xếp lớp thì rèm trần phẳng cũng là một sản phẩm phổ biến không kém cạnh. Chúng thường sở hữu một thiết kế và màu sắc đơn giản hơn, sản phẩm này thông thường được làm từ vải polyester tương tự như các sản phẩm rèm cửa sổ mà chúng ta thường thấy.

Các bạn sẽ dễ dàng bắt gặp sản phẩm này được sử dụng nhiều trong những ngôi nhà có giếng trời hoặc có cửa sổ trên trần nhà. Bên cạnh đó thì rèm trần phẳng còn được ưa chuộng để lắp đặt tại những nơi nằm tại vị trí khó thi công.

Mái hiên di động

Mái hiên di động
Mái hiên di động

Sản phẩm mái hiên di động được phát triển lên từ thiết bị bạt che nắng thông thường. Sản phẩm này đem lại khả năng che chắn nắng mưa cực kỳ tốt.

Các bạn có thể dễ dàng bắt gặp được sản phẩm này tại các bãi giữ xe, cửa hàng hay các nhà hàng ngoài trời hoặc là các khoảng sân vườn trong nhà.

Như vậy là thông qua bài viết ngày hôm nay, Fotrr.com đã giới thiệu đến cho các bạn sản phẩm rèm trần tự động là gì và những loại rèm trần phổ biến hàng đầu hiện nay. Sản phẩm này sẽ cung cấp cho ngôi nhà của các bạn khả năng che nắng để tránh nhiệt độ cao chiếu vào nhà cực kỳ hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *