Website duantrananh.com thông tin mới nhất về các dự án BĐS Trần Anh

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những thông tin liên quan đến Website duantrananh.com thông tin mới nhất về các dự án BĐS Trần Anh. Qua đó giúp bạn có thêm kênh thông tin chính thống và xác thực về các dự án BĐS Trần Anh.

https://duantrananh.com là website chính thống của công ty cổ phần bất động sản Trần Anh. Tại website, công ty sẽ cập nhật liên tục và nhanh chóng những thông tin liên quan đến nhà đất, dự án bất động sản do công ty Trần Anh làm chủ đầu tư và đơn vị phân phối.

Về Công ty Cổ phần Bất động sản Trần Anh

Công ty Trần Anh
Công ty Trần Anh

Công ty Cổ phần Bất động sản Trần Anh là công ty được xây dựng với mục tiêu trở thành tập đoàn kinh doanh bất động sản hàng đầu khu vực. Được thành lập chính thức từ năm 2008, qua hơn 12 năm hoạt động, Trần Anh Group đang dần dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường bất động sản.

Ngoài lĩnh vực bất động sản, công ty Trần Anh còn hoạt động trên các lĩnh vực như xây dựng công trình công cộng, công trình dân dụng chuyên nghiệp, công sở, kỹ thuật, văn hóa, giao thông, dịch vụ công cộng phục vụ khu dân cư, xây dựng đường giao thông, hệ thống điện và cơ sở hạ tầng khu dân cư, kinh doanh nước sạch, vật liệu xây dựng…

Là một trong những tập đoàn kinh doanh bất động sản lớn nhất khu vực Tây Bắc Thành phố Hồ Chí Minh, Trần Anh Group luôn tạo được sự tin tưởng và tín nhiệm cho khách hàng và nhà đầu tư thông qua các dự án được xây dựng chất lượng.

Không những xây dựng công trình về nhà ở, khu dân cư, biệt thự… công ty còn lấn sân sang làm chủ đầu tư xây dựng, thi công khu công nghiệp, khu đô thị nghỉ dưỡng…

Khu đô thị Phúc An Garden Bàu Bàng
Khu đô thị Phúc An Garden Bàu Bàng

Sự thành công của Trần Anh Group được thể hiện qua các dự án như khu đô thị Phúc An City, khu đô thị Solar City – Trần Anh Riverside 2, khu dân cư Mỹ Hạnh Hoàng Gia, Mỹ An, Mỹ Thịnh, Mỹ Vượng, Bảo Ngọc Residence, dự án Long Phú Villa Long An, khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú, sân golf Tân Mỹ – khu đô thị nghỉ dưỡng West Lakes Golf & Villa, khu đô thị Phúc An Garden Bàu Bàng, khu đô thị Bella Vista City, khu đô thị sinh thái Ecological City, dự án Bella Villa (https://duantrananh.com/du-an-bella-villa/)…

Các dự án được xây dựng bởi công ty Trần Anh luôn được đảm bảo về mặt chất lượng và tiến độ thi công. Công ty luôn đặt chất lượng dự án làm hướng đi hàng đầu.

Các dự án của Trần Anh Group là sự phối hợp của đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư chất lượng cao, được đào tạo bài bản về xây dựng công trình và đội ngũ công nhân hoạt động lâu năm trong lĩnh vực xây dựng dự án.

Trần Anh Group là tập đoàn tiên phong trong việc xây dựng các dự án xanh, thân thiện với môi trường nhưng với mức giá vô cùng hợp lý và chính sách thanh toán linh hoạt. Khi đầu tư vào các dự án của Trần Anh, khách hàng và nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm và hài lòng khi vừa sở hữu cho mình những sản phẩm nhà đất phù hợp ưng ý vừa được hưởng rất nhiều những chính sách ưu đãi mà công ty dành riêng khi giao dịch.

Thông tin về website duantrananh.com

Cập nhật thông tin đầy đủ về dự án
Cập nhật thông tin đầy đủ về dự án

Thị trường bất động sản hoạt động ngày càng sôi nổi. Đó là lý do xuất hiện rất nhiều kênh tin tức về nhà đất. Tuy nhiên việc xuất hiện hàng loạt kênh thông tin này lại gây rất nhiều hoang mang cho khách hàng và chủ đầu tư khi có nhu cầu đầu tư vào một dự án nào đó.

Hiểu được mong muốn này, Trần Anh Group đã tạo nên website duantrananh.com với mục đích là một kênh tin tức chính thống, chính xác và cập nhật liên tục các dự án của Trần Anh Group.

Khi truy cập vào website duantrananh.com, khách hàng và nhà đầu tư sẽ biết được tất cả các thông tin về dự án như giới thiệu về quy mô và diện tích dự án, các sản phẩm của dự án, hệ thống cơ sở hạ tầng và tiện ích nội khu của dự án, giá bán và phương thức thành toán, tiến độ xây dựng thi công dự án…để khách hàng có cái nhìn chi tiết nhất về một dự án.

Những thông tin này luôn được đội ngũ kỹ sư, nhân viên xem kỹ, kiểm duyệt trước khi đưa lên website nhằm cung cấp cho khách hàng và nhà đầu tư những thông tin chính xác và kịp thời nhất về dự án. Từ đó giúp quý khách hàng có quyết định đầu tư kịp thời vào các dự án để sinh lợi nhuận.

Trên đây là những thông tin về Website duantrananh.com thông tin mới nhất về các dự án BĐS Trần Anh mà chúng tôi muốn mang đến cho bạn. Hi vọng những thông tin trong bài viết sẽ giúp bạn có kênh thông tin để tìm hiểu kỹ hơn về các dự án bất động sản Trần Anh. Nếu có nhu cầu đầu tư vào các dự án Trần Anh thì hãy nhanh chóng liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin liên hệ bên dưới để được hỗ trợ tư vấn và mua được những sản phẩm đẹp giá tốt, phù hợp với nhu cầu nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Thông tin liên hệ

Quý khách hàng và nhà đầu tư có nhu cầu đầu tư vào các dự án bất động sản của Trần Anh Group vui lòng liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 3 Nguyễn Văn Đậu, Phường 5, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại: 0928.0168.69
  • Email: khachhang@duantrananh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *