Tư vấn mua máy Photocopy phù hợp cho văn phòng

Chiếc máy Photocopy là một thiết bị rất cần thiết cho công việc văn phòng  với khả năng sao chép văn bản vô cùng nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Chiếc máy Photocopy đã trở thành một công cụ hết sức quan trọng trong văn phòng làm việc của bất kỳ công ty nào. Nhờ có chiếc may Photocopy mà nhiều công việc văn phòng sẽ được giải quyết vô cùng nhanh chóng và hiệu quả nhất như sao chép tài liệu thành nhiều bản phục vụ cho buổi họp công việc, scan văn bản hoặc in ấn tài liệu công việc một cách hiệu quả. Chính vì vậy mà nhu cầu mua sắm và sử dụng chiếc máy Photocopy là vô cùng lớn, nhưng không phải đơn giản là đơn giản chọn và mua máy là có được chiếc máy vừa ý. Cho nên, hôm nay Photocopy Đức Lan sẽ tư vấn mua máy Photocopy phù hợp nhất nhé.

Mua máy Photocopy cần lựa chọn theo tiêu chí gì

Chọn thương hiệu uy tín

Hiện nay việc lựa chọn thương hiệu để mua sản phẩm đã không còn quá quan trọng, bởi nhiều hãng máy photocopy đã làm rất tốt cho sản phẩm của mình đều làm tốt cho sản phẩm của mình. Tuy nhiên nếu bạn mua một sản phẩm của một hãng uy tín và nổi tiếng trong ngành Photocopy thì vẫn an tâm vì chất lượng cũng như những chính sách bảo hành bảo đảm đúng không nào.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những thương hiệu phổ biến trong ngành in ấn này với những cái tên rất quen thuộc mà bạn có thể lựa chọn như Ricoh rất nổi tiếng trong dòng máy photocopy đa chức năng in laser, HP phổ biến trong những dòng thiết bị nhỏ,… Tùy theo nhu cầu và yêu thích hãng nào mà bạn chọn cho mình một chiếc máy phù hợp nhất.

Chọn tốc độ xử lý

Khi sử dụng in ấn thì việc chọn tốc độ in ấn là việc hết sức quan trọng, Tốc độ in ấn sẽ quyết định xem chiếc máy Photocopy đó có đáng bỏ ra để mua hay không. Thông thường một nếu muốn in ấn nhanh chóng với số lượng nhiều thì chiếc máy Photocopy tỷ lệ thuận với kích thước lớn, sở hữu kích thước lớn nên chiếc máy Photocopy có thể hoạt động công việc ổn định hơn nhiều so với những chiếc máy cỡ nhỏ.

Tùy theo nhu cầu của công ty mà hãy chọn một chiếc máy phù hợp nhất để tránh lãng phí nhé. Nếu văn phòng của bạn nhỏ, khối lượng nhu cầu in ấn thấp với số lượng chỉ từ 1000 bản in/chụp/tháng trở xuống thì bạn hãy chọn những chiếc máy có tốc độ từ 20-30 bản/phút là đủ cho nhu cầu công việc của văn phòng. 

>>>Tham Khảo:

Nếu như văn phòng của bạn có nhu cầu in ấn trung bình  với từ 2000-3000 bản in/chụp/tháng thì hãy chọn cho mình những chiếc máy có tốc độ cao hơn, tốt nhất hãy chọn những chiếc máy photocopy lớn có hỗ trợ cả giấy khổ lớn A3 để sử dụng thì sẽ ổn định hơn rất nhiều với tốc độ in từ 30-50 bản /phút là phù hợp nhất.

Còn nếu văn phòng của bạn rất lớn với như cầu sử dụng việc in ấn rất nhiều thì hãy chọn những chiếc máy Photocopy có tốc độ từ 50-100 bản /phút sẽ là một lựa chọn vô cùng hoàn hảo nhất để cho công việc được diễn ra vô cùng suôn sẻ nhất.

Tính năng của máy

Hãy chọn những chiếc máy có tính năng cần thiết cho  công việc, tránh chọn những chiếc máy có quá nhiều tính năng nhưng không thực sự cần thiết khi sử dụng để tránh lãng phí tiền bạc không cần thiết như những chiếc máy photocopy có những tính năng chính như in, ấn, scan tài liệu. Nhưng tính năng Fax thường ít sử dụng tới đối với những văn phòng, công ty nhỏ thì không nên lựa chọn vì nếu chiếc máy có thêm tính năng này thì giá thành sẽ cao hơn không ít đấy.

Chọn máy mới hay máy cũ

Tùy theo nhu cầu cầu vfa tài chính của mỗi người hay doanh nghiệp mà có thể lựa chọn mua máy Photocopy cũ hay mới. nếu như mua sắm những chiếc máy Photocopy mới thì sẽ được sử dụng những tính năng mới, mạnh mẽ hơn những chiếc máy photocopy cũ. Đồng thời còn được hưởng những chính sách bảo hành từ hãng vô cùng yên tâm khi sử dụng.

>>>xem thêm: Cho thuê máy Photocopy

Tuy nhiên không phải nói mua máy mới tốt thì mua máy đã qua sử dụng không tốt, Những chiếc máy cũ nhập khẩu đã qua sử dụng thường có giá thành rẻ hơn rất nhiều phù hợp với những người có tài chính eo hẹp, máy vẫn có chế độ bảo hành tương tự như máy mới và có thể hoạt động được lâu dài. Tuy nhiên hãy tìm hiểu kỹ lưỡng trước mua để tránh mua phải những chiếc máy được thanh lý trong nước với chất lượng không đảm bảo.

Photocopy Đức Lan đã chia sẻ cho bạn cách chọn mua máy Photocopy phù hợp nhất cho văn phòng công ty. Bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc máy Photocopy đúng với yêu cầu của công việc nhát mà không phải tốn kém quá nhiều chi phí cho việc mua máy đắt tiền nhưng không thể sử dụng hết được những tính năng của nó nhé. Chúc bạn lựa chọn thành công !

Tác giả: Cẩm Trung

Nguồn: https://www.fotrr.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *