Vị trí dự án Đại Phước Molita ở đâu? Quy mô dự án bao nhiêu?

Như quý khách hàng đã biết, dự án Phúc An Garden ở Bàu Bàng đã được mọi người ủng hộ nhiệt tình và tạo nên tiếng vang lớn ở Bình Dương thời gian qua. Và để những khách hàng chưa sở hữu được sản phẩm của dự án, công ty Trần Anh tiếp tục phát triển dự án mang tên Đại Phước Molita.

Bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu vị trí dự án Đại Phước Molita ở đâu?quy mô dự án bao nhiêu để tham khảo và đầu tư. Cùng tham khảo chi tiết dự án qua bài viết của Kim Hồng Land nhé!

Vị trí dự án Đại Phước Molita ở đâu?

Vị trí dự án Đại Phước Molita
Vị trí dự án Đại Phước Molita

Cũng giống với dự án Phúc An Garden trước đó, Công ty Trần Anh vẫn đóng vai trò là nhà phát triển dự án Đại Phước Molita và chủ đầu tư là công ty Đại Phước Group.

Vị trí dự án Đại Phước Molita ở đâu thì đây là dự án nằm sát dự án Phúc An Garden giai đoạn 1 đã giới thiệu đến khách hàng tại đường TN3, Trần Văn Thố, Bàu Bàng, Bình Dương.

Tuy nhiên, so với Phúc An Garden giai đoạn 1 thì Đại Phước Molita được tiếp giáp với quốc lộ 13 gần hơn, gần Chợ Mới và các tuyến giao thông quan trọng trong khu vực đó là:

  • Di chuyển đến Thành Phố Hồ Chí Minh, Thành Phố Đồng Xoài và Tây Ninh chỉ từ 30 đến 45 phút.
  • Di chuyển đến các khu công nghiệp gần đó chỉ từ 2 đến 10 phút.
  • Di chuyển đến trung tâm hành chính, bệnh viện đa khoa, khu du lịch chỉ từ 5 đến 20 phút.

Bên cạnh đó, vị trí dự án Đại Phước Molita cũng tạo thuận lợi cho cư dân khi có thể giao thương thuận lợi đến các tỉnh Tây Nguyên khi nằm gần trục đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn, cao tốc Thành Phố Hồ Chí Minh – Thành Phố Thủ Dầu Một và đường vành đai 4.

Vị trí đắc địa
Vị trí đắc địa

Quy mô dự án bao nhiêu?

Quy mô dự án Đại Phước Molita
Quy mô dự án Đại Phước Molita

Dự án Đại Phước Molita được phát triển trên diện tích đất 14ha và sẽ đầu tư xây dựng trước 9ha để mở bán.
Những căn nhà phố thương mại và biệt thự được xây dựng theo lối kiến trúc tân cổ điển để mang đến cho khách hàng sự hiện đại và thoáng mát.

Nhà phố thương mại
Nhà phố thương mại
Biệt thự song lập mẫu
Biệt thự song lập mẫu

Các sản phẩm đều được xây dựng sân trước rộng lớn để khách hàng có thể thiết kế hòn non bộ, hồ cá mini hay trồng cây theo sở thích của gia đình.

Trên đây là bật mí vị trí dự án Đại Phước Molita ở đâu?quy mô dự án bao nhiêu mà Kim Hồng Land muốn mang đến cho độc giả. Hy vọng với những thông tin bổ ích này, quý khách hàng có thể suy nghĩ và đầu tư cho mình một sản phẩm tại vị trí “vàng” của Bình Dương. Nếu quý khách còn cần thêm thông tin về dự án Đại Phước Molita, hãy liên hệ với Kimhongland.com để được tư vấn kỹ hơn nhé.

Thông tin liên hệ Kim Hồng Land:

Địa chỉ: 541/1 Huỳnh Văn Bánh, Phường 14, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam.
Hotline: 0931 447 456
Zalo: 0931 447 456
Email: kimhongland50329@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *